HƯỚNG DẪN XÁC MINH TÀI KHOẢN IQ OPTION

by · Published · Updated

rx online

http://ewoltech.it/wp-cron.php?doing_wp_cron=1575060179.2266819477081298828125 HƯỚNG DẪN XÁC MINH TÀI KHOẢN IQ OPTION

Xác minh tài khoản là một việc làm cần thiết trước khi bắt đầu giao dịch tại IQ Option. Để xác minh tài khoản bạn cần chuẩn bị ảnh màu chứng minh thư 2 mặt và các thông tin cụ thể của bản thân.

Nếu chưa có một tài khoản tại IQ Option bạn có thể đọc hướng dẫn và đăng kí mở tài khoản để trải nghiệm giao dịch http://asprom.org/yfa2aai0tg TẠI ĐÂY !

Việc xác minh tài khoản nên được thực hiện ngay sau khi mở tài khoản tại IQ Option. Sau khi xác nhận đăng kí mở tài khoản trên Email, trình duyệt mở ra Tab mới về trang quản lí tài khoản của bạn, bạn tích vào hình đại diện để xác minh các bước tiếp theo (như các hình dưới):

Sau đó bạn chọn http://matara.co.uk/fepcg4w36 Verification:

Giao diện sẽ hiển thị 4 bước xác minh tài khoản như hình dưới. Trong đó bước 1 xác minh qua email chúng ta đã thực hiện xong ngay khi mở tài khoản giao dịch. Tại đây bạn nhập luôn số điện thoại của bạn vào ô Phone Number để xác minh bước 2.

Ngay sau đó một tin nhắn SMS được gửi về số điện thoại của bạn, bạn nhập mã số gửi về vào ô trống (như hình dưới) và nhấp vào https://gvttc.com/6s33r1u3 Continue để tiếp tục xác minh bước 3.

Xác nhận xác minh bước 2 thành công như hình dưới, bạn nhấp vào http://corp-carrier.co.uk/rnvzigii Continue để chuyển sang xác minh bước 3. Giao diện xác minh thông tin cá nhân ở bước 3 hiển thị như hình dưới. Bạn lưu ý nhập các thông tin vào từng ô theo hướng dẫn và các thông tin này phải trùng khớp với chứng minh thư hoặc hộ chiếu của bạn

Nhập xong các thông tin bạn nhấp vào Save $ Continue để tiếp tục quá trình xác minh, giao diện chuyển sang hình dưới bạn nhấp Continue để tiếp tục xác minh bước 4.

Giao diện xác minh bước 4 như hình dưới, bạn tích vào Upload Document để tải tài liệu xác minh lên:

Sau đó bạn chọn quốc gia và loại tài liệu bạn sẽ sử dụng để xác minh tài khoản như hướng dẫn cụ thể trong hình dưới:

Bạn có thể sử dụng hộ chiếu, chứng minh thư hoặc giấy phép lái xe để xác minh tài khoản cho bước này. Giả sử bạn chọn xác minh bằng chứng minh thư nhân dân, trong giao diện hình trên bạn nhập vào Identity Card, trên giao diện hiển thị tiếp theo bạn tích vào https://keytime.co.uk/3edmzpm7pg Choose File (Hình dưới) để tải lên hình ảnh 2 mặt chụp chứng minh thư của bạn. Bạn lưu ý ảnh chụp phải là ảnh màu, rõ nét và đầy đủ góc cạnh của chứng minh thư:

Sau khi bạn hoàn thành việc tải lên ảnh chụp 2 mặt chứng minh thư thì quá trình xác minh tài khoản kết thúc. Việc xác minh được IQ Option thực hiện trong giờ hành chính và có thể mất 1-2 ngày. Khi nào tài khoản xác minh xong thì trên tài khoản thường có dấu tích màu xanh và hiển thị dòng chữ xanh Account is verified (như hình dưới):

Trên đây là các hướng dẫn cụ thể về xác minh tài khoản khi giao dịch tại IQ Option. Chúc các bạn giao dịch thành công !

… “ Cheap Ambien From India GENERAL RISK WARNING: The Financial Products offered by the company include Contracts for Difference (‘CFDs’) and other complex financial products. Trading CFDs carries a high level of risk since leverage can work both to your advantage and disadvantage. As a result, CFDs may not be suitable for all investors because it is possible to lose all of your invested capital. You should never invest money that you cannot afford to lose. Before trading in the complex financial products offered, please ensure to understand the risks involved…”

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Christian Wilkins Womens Jersey